Tin tức 

Tuyển sinh du học hàn Quốc: Thế mạnh của những ngành HOT

Sự thành công của làn sóng Hallyu đã biến Hàn Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt học sinh quốc tế.  Không chỉ nổi tiếng với âm nhạc, điện ảnh, nền giáo dục xứ Kim chi cũng được đánh giá cao trên bản đồ thế giới với các ngành học hot như: Quốc tế học, truyền thông, điện ảnh, thời trang. Hãy cùng tìm hiểu về tuyển sinh du học Hàn Quốc thông qua thế mạnh của những ngành Hot này nhé.

Quốc tế học

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang là vấn đề được rất nhiều nước quan tâm. Do đó, quốc tế học là ngành  được chú trọng đầu tư ở châu Âu, Mỹ và cả các nước châu Á.Khi du học Hàn, bạn sẽ được tìm hiểu về mối quan hệ giữa Hàn Quốc- Mỹ, các vấn đề liên quan đến chính trị, ngoại giao và các chiến lược phát triển kinh tế của 1 trong 4 đất nước được mệnh danh “ Con rồng châu Á”.

Ngành Quốc tế học của Đại học Hàn Quốc là một trong những chương trình được đánh giá cao về chất lượng với những vị giáo sư  từng giữ vị trí cao tại Bộ Ngoại Giao và các tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc,…. Chính điều này đã giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với những sự kiện lớn của các tổ chức quốc tế tại Hàn Quốc.

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc, sinh viên sẽ được tiếp xúc với tất cả các lĩnh vực truyền thông: quảng cáo, PR, báo chí, luật truyền thông,….

Đặc biệt, ngành này mang đến rất nhiều cơ hội thực hành khi nhiều trường áp dụng chương trình học lý thuyết chỉ đến năm 2. Sau đó, bạn sẽ tự mình lên một chiến dịch truyền thông cụ thể cho 1 sản phẩm bất kì. Ngoài ra, máy móc, trang thiết bị hiện đại như các đài truyền hình lớn hoặc các công ty truyền thông  cũng là 1 điểm cộng lớn khi học đăng kí tuyển sinh du học Hàn Quốc ngành truyền thông. Việc được sống trong môi trường có hàng trăm những sản phẩm truyền thông hàng ngày sẽ giúp sinh viên có được không gian học tập thực tế, cạnh tranh và luôn cần sáng tạo.

Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc của hơn 100 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc được cập nhật tại Kênh tuyển sinh du học trực tuyến Vietnamstudent!

Điện ảnh

Nền công nghiệp phim ảnh của Hàn Quốc phát triển rất mạnh và nổi tiếng toàn châu Á- Đó là điều không ai có thể phủ nhận. Do đó, đăng kí tuyển sinh du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Du học sinh sẽ có 1,5 năm học đại cương sau đó được học chuyên sâu về đạo diễn, quay phim,….

Sinh viên theo học ngành điện ảnh tại xứ Hàn đều được thực hành rất nhiều. Mỗi kì, sinh viên đều tham gia vào 1 nhóm học để thực hiện các bộ phim ngắn, chưa kể những môn học khác với các bài thực hành kèm theo. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm.

Một số ngôi trường đào tạo ngành điện ảnh chất lượng như: Đại học nghệ thuật tổng hợp Quốc gia, đại học Dongguk …

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc

Thời trang

Một đặc điểm khác biệt của chuyên ngành này tại Hàn Quốc là sinh viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu về thiết kế mà còn được biết thêm các kiến thức liên quan đến lịch sử, sản xuất, marketing trong lĩnh vực thời trang.Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành thời trang có cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp về thời trang tại Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Đầu quân cho các trường đại học uy tín đào tạo về thời trang, du học sinh không những được đào tạo bởi các vị giáo sư đầu ngành mà còn được tham gia, đồng hành cùng những  nhà thiết kế hay tham gia các sự kiện thời trang trong năm.

Đăng kí nộp hồ sơ du học Hàn Quốc Online tiết kiệm đến 60 triệu tại https://vietnamstudent.vn

Sinh viên đăng kí tuyển sinh du học Hàn Quốc với các ngành thế mạnh của Hàn sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tại môi trường học tập tiên tiến, tạo tiền để rất tốt cho cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc hay quyết định trở về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

3 lỗi thường gặp khi chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc

Thông tin cập nhật về du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bài viết liên quan

Leave a Comment