Tin tức 

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 62: Mong muốn cuối cùng

Mong muốn cuối cùng là tiêu đề chương thứ 62 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers chap mới nhất

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 62

Tức giận trước cái chết của Baji, Mikey bắt đầu liên tục đấm Kazutora, đến mức khiến anh ta bất tỉnh. Khi ôm Baji trong tay, Chifuyu rơi nước mắt nói với Takemichi về nỗi thất vọng của mình khi không thể giúp đỡ hay cứu Baji. Takemichi cũng chia sẻ những cảm xúc này, phản ánh về nhiệm vụ thất bại của mình. Đột nhiên, anh nhớ lại những lời hấp hối của Baji với anh, trong đó anh giao số phận của Toman cho Takemichi. La hét, Takemichi ném mình vào giữa Mikey và Kazutora, nhằm ngăn chặn Mikey, người đe dọa sẽ giết Takemichi nếu anh ta tiếp tục can thiệp. Ngay cả sau khi bị Mikey đấm, Takemichi vẫn tuyệt vọng cầu xin anh ta dừng lại, nói rằng Baji sẽ không muốn điều này xảy ra. Mikey tức giận bảo Takemichi đừng nói về Baji, điều này khiến Takemichi thất vọng kêu lên.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 62

Cởi áo khoác, Takemichi giải thích rằng Baji đã chết vì Toman, tự sát để Kazutora không phải chịu trách nhiệm về cái chết của mình, và Mikey có thể tha thứ cho anh ta. Khi áo khoác của anh ấy rơi xuống, bùa omamori của Baji rơi ra, và Mikey hỏi Takemichi rằng anh ấy đã lấy bùa ở đâu. Takemichi giải thích rằng anh đã tìm thấy nó sau khi được đề cử Đội trưởng Đội thứ ba. Các thành viên sáng lập khác, bao gồm Draken và Mitsuya, nhận ra sự quyến rũ và rất ngạc nhiên. Mikey nhận ra rằng Baji đã giữ bùa mê từ khi Toman thành lập, nhớ lại mục tiêu của họ là một thời đại mới dành cho những kẻ phạm pháp. Khi anh ta đang bị sốc, một tia sáng chiếu vào đôi mắt đen của Mikey.

Takemichi đứng giữa Mikey và Kazutora trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 62

Hai năm trước, khi Baji đang lái xe máy chở Mikey đến gặp nhau tại đền Musashi, cả hai nói về cuộc sống học đường của họ, điều mà Baji cho là nhàm chán, và Mikey trả lời rằng Baji sẽ không cảm thấy buồn chán nếu anh ở đó. Mikey khen ngợi chiếc xe đạp của Baji, và Baji tự hào tuyên bố nó là chiếc xe đạp tốt nhất ở Tokyo. Ngay khi họ dừng lại để tham gia giao thông, Draken đến gần họ và nói rằng chiếc xe đạp của anh ấy là tốt nhất ở Nhật Bản. Mitsuya đột ngột tham gia cùng họ, phản bác rằng chiếc xe đạp của anh ấy là tốt nhất trên thế giới; cuối cùng, Kazutora xuất hiện, nói với họ rằng chiếc xe đạp của anh ấy là tốt nhất trong vũ trụ. Họ tiếp tục cãi vã và trêu chọc nhau, so sánh tốc độ dậy thì của họ. Đèn giao thông thay đổi và Pah-chin xuất hiện, băng qua họ. Anh ta khẳng định rằng chiếc xe đạp của mình là tốt nhất, bảo những người còn lại đừng nói về những điều ngu ngốc, tầm thường và đua anh ta đến ngôi đền. Những người còn lại trong băng nhóm bị kích động bởi điều này; trong khi đó, Mikey đã ngủ quên trên chiếc xe đạp của Baji.

Mikey nhìn thấy túi thơm rơi ra trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 62

Bởi vì Baji phải bế một Mikey đang ngủ lên cầu thang của đền thờ, anh ta đã kết thúc ở vị trí cuối cùng, điều mà những người khác trêu chọc anh ta. Mikey thức dậy, như anh đã định thông báo cho những người khác. Anh ta đề cập đến Black Dragons, một băng đảng cũ hơn, tàn bạo hơn. Mikey hỏi Kazutora, người đang sống trong lãnh thổ của Black Dragons, tại sao anh ta không nhờ bạn bè giúp đỡ trong việc chiến đấu với Black Dragons, một băng nhóm mà Mikey có kế hoạch chiến đấu. Ngay sau đó, Baji đề xuất một ý tưởng: họ nên thành lập băng nhóm của riêng mình. Anh ta cũng đã lên kế hoạch cho các vị trí: Mikey tự tin và mạnh mẽ với tư cách là thủ lĩnh, Draken đáng tin cậy với tư cách là phó thủ lĩnh, Mitsuya theo chủ nghĩa hòa bình là chỉ huy của đội cận vệ tinh nhuệ, Pah-chin mạnh mẽ với tư cách là người vận chuyển biểu ngữ, và Kazutora và bản thân anh ta. đơn vị tấn công. Mikey nói rằng anh ấy đã quyết định đặt tên cho băng đảng, Băng đảng Manjiro Tokyo, một cái tên mà những người khác gọi là khập khiễng, khiến Mikey cảm thấy buồn bực.

Các thành viên nói với Mikey rằng họ sẽ cống hiến hết mình cho mục tiêu của Mikey là tạo ra một thời đại mới cho những kẻ phạm pháp. Mikey hỏi Baji rằng anh ta hình dung ra loại băng đảng nào, và Baji trả lời rằng anh ta mong muốn một băng nhóm có thể đặt mạng sống của họ vì nhau. Sau đó, họ mua bùa từ đền thờ để kỷ niệm băng đảng mới thành lập của họ.

Ở hiện tại, Mikey tiết lộ nguồn gốc của lá bùa, giải thích rằng Baji đã tạo ra Toman và các giá trị sáng lập của nó. Takemichi nhận ra rằng Baji đã chiến đấu để duy trì những lý tưởng này thông qua hành động của mình. Mikey khóc lóc xin lỗi cơ thể của Baji vì đã đi lạc khỏi những lý tưởng này, trong khi phần còn lại của Toman khóc thương anh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH KINGDOM VƯƠNG GIẢ THIÊN HẠ CHAP 63: PHÉP LẠ

NÊN MUA BÌNH NƯỚC NÓNG LẠNH NGANG CỦA HÃNG NÀO TỐT?

 

 

Bài viết liên quan