Đồ mẹ và bé Tin tức 

Quà tặng cho các bé trai và bé gái ở độ tuổi mầm non

Bạn muốn tìm cho bé một món quà cho bé nhân một dịp đặc biệt. Có thể là ngày sinh nhật hay ngày lễ tết. Nhưng bạn lại chưa biết nên tặng gì để khích lệ tinh thần học hỏi, lan truyền cảm hứng tới thiên thần nhỏ.

Bài viết dưới đây xin đưa ra một số lời khuyên giúp bạn tìm được câu trả lời xung quanh việc mua quà cho bé ở độ tuổi mầm non nhé.

CHUẨN BỊ ĐỒ ĐI SINH CHO MẸ VÀ BÉ TRONG MÙA HÈ

MUA ĐỒNG HỒ CHO BÉ GÁI VỚI NHIỀU LỢI ÍCH BẤT NGỜ

Quà tặng cho các bé gái

Đồ chơi

Nên chọn cho bé những bộ đồ chơi nhằm phát triển trí não, tăng sức sáng tạo và tư duy cho các bé. Nên chọn những món đồ chơi có màu sắc bắt mắt, nên lưu ý nên chọn những món đồ không được sắc nhọn dễ gây nguy hiểm cho trẻ. Tránh những món đồ bạo lực sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé.

Quần áo

Những bộ quần áo đẹp luôn gây sự chú ý đến với các bé và đây cũng là một món quà an toàn để các phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé. Một bộ váy công chúa sẽ luôn là món quà tuyệt vời nhất đối với bé. Bên cạnh đó bạn có thể tặng thêm đôi giày, một chiếc balo có in những nhân vật hoạt hình mà bé thích nhé!

Đồ dùng học tập

Đối với các bé nhỏ thì khi đã 4 đến 5 tuổi thì trí não đẫ bắt dầu nhận thức và bộc lộ rõ năng khiếu của mình. Thế sao bạn không chọn những bộ màu vẽ, một cây đàn điện tử để bé có thể thỏa sức sáng tạo và đàn hát theo sở thích của mình. Một món quà vừa bồi dưỡng vừa giúp bé bộc lộ tài năng, năng khiếu của mình ngay từ khi còn nhỏ thì còn gì tuyệt bằng.

Quà tặng cho bé trai

Đồ chơi

Với bé trai thì các đồ chơi thông thường gồm xe điều khiển và siêu nhân, bộ xếp hình, … luôn là các món quà được các bé rất thích. Bên cạnh đó, đây không chỉ là một món đồ chơi thông thường, vô bổ, mà còn giúp con bạn chơi được vui vẻ, giúp tăng khả năng giao tiếp, tình cảm và thể hiện bản thân hơn.

Vì thế, khi lựa chọn những món đồ chơi này, bạn nên tránh những đồ chơi có tính bạo lực như kiếm, súng sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

 

Quần áo

Quần áo luôn là một sự lựa chọn trên hết và an toàn hơn cả khi bạn không biết chọn mua món quà gì cho bé. Bởi vì đây là món quà rất dễ mua lại phù hợp sẽ làm bé thích thú.

Bạn có thể chọn mua những áo phông, quần kaki ngố sành điệu, một bộ vest bảnh bao hay một đôi giày thể thao phong cách. Chỉ cần chút khéo léo trong việc lựa chọn chắc chắn bạn sẽ chọn được một bộ trang phục phù hợp với bé thôi.

Món quà phù hợp với sở trường

Với bé tầm 2 tuổi bố mẹ nên tạo điều kiện để bé có thể bộc lộ sở trường của mình. Thông thường các bé trai thường thích đá bóng, âm nhạc đàn hát hay năng khiếu thổi sáo tàu hoặc lắp ráp các mô hình,…. dựa vào những điều này bạn có thể dễ dàng lựa chọn quà tặng dành cho bé.

Chắc hẳn khi nhận được món quà hợp với ý mình, các bé sẽ rât thích thú vì được thoải mái vui chơi với những điều mình thích, bên cạnh đó bạn còn giúp bé tạo điều kiện để bé bộc lộ và phát huy năng khiếu của mình nữa đấy.

Bài viết liên quan