Dịch vụ gia đình Dinh dưỡng Đồ mẹ và bé Làm đẹp Ô tô Sức khỏe Tin tức Uncategorized 

Nhựa PTFE Carbon

Nhựa PTFE Carbon

Nhựa PTFE Carbon là một vật liệu tổng hợp trong sản xuất. Nhằm cải thiện các đặc tính của teflon thường là thủy tinh hoặc than chì (glass or graphite), ceramics

1/ Mô tả

PTFE carbon (Hay còn gọi là PTFE đen) là sự kết hợp của PTFE nguyên chất với phụ gia là Carbon để nhằm tạo tính trượt và chống mài mòn cao hơn vật liệu PTFE nguyên thủy.

2/ Các tính năng chính: kháng hóa chất cực kỳ tốt đối với hầu như tất cả các hóa chất. tính chất trượt tốt và cải thiện chiều ổn định và kháng trượt.

https://nhipcaugiadinh.net/category/dich-vu-gia-dinh/

Các loại ron teflon Ptfe cho hóa chất chuyên dùng.
Gồm các loại như nguyên chất hay vật liệu tái chế được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Như NICHIAS – TOMBO, VALQUA, TEADIT, James Walker, LATTY, Klinger.

Ron tấm, cây tròn, ống teflon nguyên chất, PTFE 25% glass carbon filled.
Là vật liệu nén được sản xuất từ 100% PTFE nguyên chất. Nó là một sản phẩm đã được phê duyệt dùng thực phẩm. Và có khả năng chịu một loạt các hóa chất. Làm đồ vật liệu niêm phong phổ biến trong các món ăn, thức uống. Ngoài ra còn dùng trong dược phẩm các ngành công nghiệp. Ron tấm Nhựa Virgin teflon ptfe nguyên chất với giá cả ít tốn kém nhất trong ba loại. Được sử dụng trong các ứng dụng nhiều nhất.

Ron tấm Teflon mềm( Expanded Ptfe Joint Sealant Sheet).
Là dạng Teflon mềm nhẹ nhàng hơn và linh hoạt hơn bằng cách sắp xếp lại phân tử trong quá trình sản xuất. Quá trình này đảm bảo rằng các chuỗi phân tử được xây dựng, không tự sắp xếp chúng vào các mẫu thiết lập. Bởi vì không có các chất phụ gia được yêu cầu. Nên gioăng tấm Teflon mềm cũng có đặc tính đề kháng hóa học giống như nguyên chất. Phù hợp dễ dàng hơn để nén với các bề mặt bất thường và thô. Nó có thể dễ dàng nén dưới tải trọng thấp hơn.

Còn loại ron teflon ptfe mềm sealant 100% nguyên chất, mềm mại giống như keo rất mỏng. Dùng cho diện tích bề mặt đệm nhỏ nhất có thể được tiếp xúc với những tác hại của môi trường ăn mòn. Được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ ăn mòn nghiêm trọng, kháng leo tuyệt vời, biến dạng cao. Cũng là sự lựa chọn để đảm bảo hiệu suất tối ưu trên bất kỳ ứng dụng cụ thể. Chất độn như gioăng kim loại và cao su sóng có sẵn.

Nếu quý khách có yêu cầu về Nhựa PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

https://nhipcaugiadinh.net/category/tin-tuc/

Bài viết liên quan