Tin tức 

Mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu uy tín và chất lượng hiện nay?

Đồ thờ cúng luôn là những vật cao quý và thiêng liêng trên bàn thờ ông bà tổ tiên của người Việt. Thế nhưng, giữa vô vàn các bộ đồ thờ cúng bằng sứ trên thị trường hiện nay, việc chọn ra sản phẩm sao cho phù hợp với màu sắc, kích thước bàn thờ gia tiên là điều không hề dễ.

Hãy cùng với bài viết tìm kiểm địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng sứ uy tín và chất lượng trên thị trường ngay thôi nào.

Vai trò của việc thờ cúng tại gia

Thờ cúng tại gia là một truyền thống tốt đẹp từ lâu đời của người Việt. Theo tín ngưỡng dân gian, những người đã mất chưa phải đã hết, mà họ đã chuyển hóa sang một kiếp sống mới.

Và trước khi họ chính thức chuyển sang một kiếp mới thì vong linh của họ sẽ luôn quanh quấn nơi bàn thờ tổ tiên để theo dõi và phù hợp con cháu, người thân đang còn sống.

Đó chính là lý do vì sao, những người còn sống là người thân ruột thịt cần phải coi trọng việc thờ cúng tại gia.

Đồ thờ cúng bao gồm những bộ phận gì?

Hầu hết, những người theo đạo Phật trong gia đình đều bắt buộc phải thiết kế một chiếc bàn thờ trên cao để chuyên tâm thờ cúng Phật và ông bà tổ tiên mỗi ngày.

Trong đó, những bộ đồ thờ cứng bằng gốm sứ Bát Tràng được nhiều người lựa chọn để bày trí lên bàn thờ Phật.

Bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng hứa hẹn sẽ đáp ứng được cái tâm thờ Phật, như sự ca tụng công đức của Phật, ông bà tổ tiên. Do đó, trên mỗi bàn thờ Phật, tổ tiên sẽ bao gồm các bộ phận như: Chóa bầy, mâm bồng và bát hương.

Dựa vào diện tích bàn thờ để chọn kích thước vật thờ cúng sao cho phù hợp nhất. Trong quá trình sắp đặt, bài trí bàn thờ cần phải để bàn thờ nằm trên vị trí cao nhất trong nhà, hưởng thẳng ra cửa chính nơi trung tâm của phòng thờ.

Mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu uy tín?

“Mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu” uy tín và chất lượng là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gốm sứ, Gốm sứ Bát Tràng New đã cho ra đời nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng sứ cao cấp với đa dạng mẫu mã và kích thước cho khách hàng chọn lựa.

Có thể kể đến các bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ đẹp xuất sắc tại Gốm sứ Bát Tràng New như bộ đồ thờ cúng mà lam men khủ vẽ tay Bát Tràng, bộ đồ thờ men nghọc cho bàn thờ gia tiên, bộ bát thờ men vẽ tay hình sen Bát Tràng, kỷ 5 chén thờ hình sen men lam Bát Tràng, chóe thờ men lam vẽ tay hình sen Bát Tràng – Vẽ Kỹ, ống hương men ngọc dát vàng hình sen, ống hương men ngọc bọc đồng khắc sen cao cấp, nậm rượu bọc dồng men ngọc Bát Tràng,…..

Điểm khác biệt của các sản phẩm đồ gốm sứ tại đơn vị Gốm sứ Bát Tràng New đó chính là:

+ Tất cả các sản phẩm đều được đúc thủ công.

+ Toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo được nét tinh tế và kỹ xảo trên từng đường nét.

+ Luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt với số lượng lớn hoặc có các lần sử dụng dịch vụ, sản phẩm tiếp theo.

+ Gốm sứBát Tràng New luôn chấp nhận các hình thức thanh toán bằng chuyển khoán, tiền mặt, thương mại điện tử, ship cod, cà thẻ,…

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong địa chỉ mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu uy tín và chất lượng trên thị trường cho các bạn tham khảo.

Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những bạn quan tâm và muốn tìm mua cho gia đình mình một bộ đồ cúng gốm sứ Bát Tràng.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> BÁO GIÁ THẢM TRẢI SÀN PHÒNG KHÁCH MỚI NHẤT

>>> MỘT SỐ CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ

 

Bài viết liên quan