Tin tức 

JanHome, địa chỉ đáng tin cậy cung cấp sàn gỗ Thái Lan chất lượng, giá rẻ

Sàn gỗ Thái Lan là vật liệu hoàn thiện và trang trí nội thất được người tiêu dùng Việt nam rất ưu chuộng. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, theo công nghệ hiện đại của Đức, đất nước nổi tiếng và có truyền thống lâu đời về sàn gỗ công nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng của sàn Thái Lan rất tốt, đáp ứng được nhu cầu và điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Hiện sản phẩm được phân phối chính hãng tại JanHome, hệ thống bán lẻ sàn gỗ tại kho uy tín số 1 tại Việt nam. Đây là nơi giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt và hưởng thụ dịch vụ chuyên nghiệp.

1. Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Thái Lan có đặc tính siêu chịu nước rất tốt, có thể ngâm nước trên 10h mà không bị phồng rộp, cong vênh. Sản phẩm không bị ảnh hưởng độ ẩm không khí, nước đổ trên bề mặt, nước mưa hất vào hay nước máy tràn ra. Trời nồm ẩm cũng không khiến sàn bị đọng nước như sàn gạch men. Chính vì vậy, sàn Thái Lan là vật liệu lý tưởng cho những công trình xây dựng tại Việt Nam, nhất là các công trình nội thất ở miền Bắc.

Sàn Thái Lan có cường độ chịu mài mòn lớn, từ AC3 đến AC4. Với sàn Thái Lan có cường độ AC3, bạn có thể sử dụng để lát sàn phòng cá nhân và gia đình, sàn AC4 sử dụng cho sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

Khả năng năng chống vi khuẩn và nấm mốc của sàn gỗ cao cấp Thái Lan rất tốt. Bởi cấu tạo bề mặt sàn có một lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như Aurous, khuẩn tụ cầu, Coli Escherichis, và cácloại nấm khác…Vì vậy, bạn có thể thoải mái lắp đặt sàn gỗ Thái Lan tại nhà bếp, nhà vệ sinh mà vẫn đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng

Sàn gỗ Thái Lan còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Sản phẩm không bị phai màu dưới ánh nắng mặt trời, không bị bắt lửa do tàn thuốc lá, rớt nến hay đổ lửa xuống sàn

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đơn giản hơn các loại vật liệu truyền thống rất nhiều. Vì không dùng keo khi ghép nối cho nên khi tháo gỡ rất nhanh chóng và có thể sử dụng lại hoàn toàn cho công trình mới.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Thái Lan

2. JanHome, địa chỉ bán sàn gỗ Thái Lan giá rẻ, chất lượng cao

Khi mua ván gỗ Thái Lan, bạn cần nghe tư vấn thật kĩ từ những người bán hàng có kinh nghiệm và chuyên môn. Bởi đây là sàn gỗ có giá trị cao, nếu mua sai , mua nhầm phải hàng kém chất lượng thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, đồng thời lại có cảm giác ức chế khi sử dụng sản phẩm không chất lượng.

JanHome, địa chỉ bán sàn gỗ Thái Lan giá rẻ, chất lượng cao

Janhome là một trong những trung tâm phân phối sàn gỗ số 1 tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, cho nên sàn gỗ công nghiệp của JanHome khi đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng nhất, giá hạ nhất và dịch vụ tốt nhất.

JanHome luôn cố gắng để phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng

Xem thêm:

LƯU Ý VỀ KÝ HIỆU HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHI XUẤT HÓA ĐƠN

 

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ MALAYSIA

Bài viết liên quan