Tin tức 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có hoạt động khi điện lưới mất?

Điện năng lượng mặt trời có ý nghĩa thế nào đối với bạn?  chúng bảo vệ môi trường?  giúp bạn tiết kiệm tiền? hoặc có thể hệ thống sẽ hoạt độc lập với điện lưới. Các tấm pin năng lượng mặt trời cho phép bạn tạo ra điện miễn phí, bền vững của riêng mình.
Hầu hết các hệ thống bảng điều khiển điện năng lượng mặt trời được lắp đặt ở Việt Nam đều  được kết nối với lưới điện quốc gia.


Khi hệ thống kết nối với lưới điện thì chúng vẫn tạo ra năng lượng sạch, miễn phí, bạn cũng sẽ luôn luôn có điện.
Các tấm pin năng lượng mặt trời không thể cung cấp điện cho bạn  trong thời gian bị cúp điện
Tuy nhiên,  sẽ có hai trường hợp được ngoại lệ: hệ thống điện năng lượng  của bạn được trang bị bộ lưu trữ năng lượng, hoặc bạn có thể từ bỏ lợi ích của năng lượng mặt trời hòa lưới và chọn hệ thống điện không hòa lưới ( off-grid ).
Sự khác biệt giữa điện năng lượng mặt trời không hòa lưới và điện hòa lưới.
Hệ thống Lưới điện của bạn tạo ra và sẽ phân phối điện thông qua mạng lưới truyền tải. Nếu bạn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, bạn sẽ có  kết nối song song với lưới điện quốc gia. Bạn luôn luôn  có thể sử dụng điện từ lưới khi hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn không tạo ra năng lượng và bạn sẽ có thể chuyển năng lượng điện mặt trời dư thừa của chính mình vào lưới điện quốc gia.
Hầu hết các hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay được lắp đặt để tiết kiệm điện. Đối với người sử dụng, việc tiết kiệm được tiền điện và độ tin cậy mà chính họ được trải nghiệm sẽ giúp họ lựa chọn điện hòa lưới hơn.

Ngoài ra một hệ thống điện năng lượng mặt trời còn có khả năng tiết kiệm lớn chi phí tiền điện hàng tháng. Trung bình một hệ thống điện mặt trời hòa lưới chỉ cần mất khoảng 5-6 năm để để hoàn vốn sau đấy có thể hoạt động ổn định 25- 30 năm. Như vậy nếu so sánh với mức đầu tư ban đầu và thời gian sử dụng khi lắp đặt một hệ thống điện mặt trời có lợi nhuận rất lớn về sau.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp điện mặt trời cho các hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

BẢO TRÌ HỆ THỐNG TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

TRẢI NGHIỆM NHÀ TẮM HƠI CÔNG CỘNG Ở NHẬT BẢN, BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Bài viết liên quan