Tin tức 

Giày bảo hộ chống trượt trong môi trường dầu, nhớt

Tai nạn từ việc bị ngã, trơn trượt nhiều khi để lại hậu quả rất nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe vậy nên các loại giày bảo hộ chống trơn trượt, dép chống trơn trượt được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Xem thêm các mẫu giày bảo hộ khác tại đây: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho

Giày bảo hộ chống trượt trong môi trường dầu, nhớt

Ngoài cuộc sống thường ngày đặc biệt tại nhiều môi trường làm việc độ an toàn của người lao động phải đặt lên vị trí hàng đầu vì tại những nơi đó việc dưới mặt sàn bị dính những chất gây trơn trượt lớn như các công trường, nhà máy sản xuất… lại cộng thêm xung quanh luôn có những vật cứng như máy móc, vật liệu xây dựng… sẽ vô cùng nguy hiểm nếu bị trơn trượt vì vậy các loại giày chống trơn trượt là giải pháp tối ưu cho người lao động để bảo vệ mình.

Giày bảo hộ jogger là sản phẩm có đế chống trượt tốt nhất hiện nay

Cũng là các loại giày bình thường nhưng giày chống trơn trượt phần đế thường được làm bằng cao su với như thiết kế để giày độc đáo có khả năng tăng độ ma sát chống trơn trượt cho người sử dụng.

Giày Bảo Hộ Chống Trượt Jogger Rocket 81 S1P HRO SRC

THÔNG SỐ SẢN PHẨM GIÀY JOGGER ROCKET 81

– Mã sản phẩm: Jogger Rocket 81.

– Hãng sản xuất: Safety Jogger của Cortina Group Belgium (vương quốc Bỉ).

– Loại: Thấp cổ.

– Mũi giày: Composite.

– Cỡ giày: Size từ 38-48.

– Công dụng: chống dầu trơn trượt, chống dập ngón chân, chống tĩnh điện, chống đinh.

– Chống trượt đã vô cùng hiệu quả, đế giày bảo hộ ROCKET81 còn được sản xuất bằng vật liệu công nghệ cao có trọng lượng nhẹ, tạo ra một lớp đàn hồi êm ái, cho cảm giác di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt dù di chuyển ở bất cứ địa hình nào. Do đó, ROCKET81 còn được xếp vào hàng ngũ những mẫu giày bảo hộ SIÊU NHẸ (trọng lượng tương đương đôi Raptor).

– Bên cạnh đế chống trượt, phần mũi đế ROCKET81 còn được thiết kế ôm cong vào phần mũi giày để hạn chế tối đa tình trạng bị vấp ngã khi di chuyển trên mọi địa hình trơn, gồ ghề hay vướng víu. Đặc biệt, phần gai đế giày được thiết kế nhỏ và nhọn để tăng cường tối đa tiết diện tiếp xúc của đế với mặt đường, từ đó tăng khả năng chống trượt gấp nhiều lần.

– Ngoài ra, khoảng cách giữa các gai này cũng được tính toán chi tiết nhằm hạn chế cát đá, vật nhọn bám vào giày làm giảm độ bám, giảm khả năng trượt.

Garan là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giày bảo hộ chống trượt tại tphcm với chất lượng cực tốt giá cả lại vô cùng cạnh tranh so với thị trường bởi vì chúng tôi là đại lý cấp premium của nhiều hãng giày uy tín tên tuổi lâu đời trên thế giới tại Việt Nam.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 08. 3997 38 44

Fax: 08. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn – garanco.vn@gmail.com

Xem thêm: mua do thoxuat khau nhat

Bài viết liên quan