Tin tức 

Gợi ý cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng, uy tín

Nhật Bản là thị trường mang đến cho người lao động nước ngoài những múc thu nhập cao để có thể phát triển sau khi về nước. Vì vậy, xu hướng xuất khẩu lao động Nhật đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động.

Bài viết hôm nay sẽ gợi ý bạn cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng và uy tín cho các bạn tham khảo nhé!

Chọn công ty đã được cấp giấy phép hoạt động

Bước đầu tiên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là chọn lựa được công ty xuất khẩu lao động Nhật đã được cấp phép hoạt động. Giấy cấp phép này phải được Bộ Lao động thương binh và Xã hội đóng dấu.

Để tìm kiếm được thông tin của các công ty xuất khẩu lao động uy tín, bạn nên truy cập vào trang website chính thức của Bộ Lao động dolab.gov.vn. Sau đó vào mục doanh nghiệp XKLĐ để tìm danh sách các doanh nghiệp XKLĐ Nhật đã được cấp phép hoạt động.

Gợi ý cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng, uy tín

Bước đầu tiên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là chọn lựa được công ty xuất khẩu lao động Nhật đã được cấp phép hoạt động.

Hãy tìm xem công ty mà mình đang nhắm đến có nằm trong danh sách đó không. Hoặc bạn có thể tự tìm kiếm tên doanh nghiệp mà bạn muốn bằng cách chọn phần tra cứu rồi nhập tên công ty đó ra và nhấn nút tìm kiếm. 

Chọn công ty có nhiều người xuất cảnh

Bước tiếp theo mà bạn nên tìm hiểu đó chính là qui mô hoạt động của công ty đó. Hãy tìm hiểu xem, số người đi xuất khẩu lao động mỗi năm của công ty đó là bao nhiêu, có lớn không?

Nếu số người đi xuất khẩu lao động lớn thì công ty đó chắc chắn chất lượng và uy tín để bạn có thể lựa chọn.

Chi phí dịch vụ đi xuất khẩu

Thực tế, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật ở mỗi công ty không giống nhau. Có những công ty đưa ra mức phí vượt quá quy định của Bộ Lao động thương binh và Xã hội.

Vì thế, bạn cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh và lựa chọn được công ty có mức phí phù hợp. Đồng thời, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các khoản phí mà bạn phải bỏ ra để được sang Nhật lao động. 

Gợi ý cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng, uy tín

Bạn cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh và lựa chọn được công ty có mức phí phù hợp, đồng thời, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các khoản phí mà bạn phải bỏ ra để được sang Nhật lao động.

Tại sao nên chọn TTC Việt Nam

TTC Việt Nam đang là cty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chất lượng và có thương hiệu nhất khu vực miền Bắc. Công ty này trung bình mỗi tháng có 50 đơn hàng từ phía các đối tác Nhật Bản.

Được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động, có đa nhiều đơn hàng với đa dạng các ngành nghề cho người lao động chọn lựa.

Mọi thông tin chi tiết về công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, vui lòng truy cập vào trang web: https://xkldnamhai.com/ để được giải đáp.

Chi phí xuất khẩu lao động hợp lý, rõ ràng và minh bạch. Do đó, người lao động có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào TTC Việt Nam.

Gợi ý cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng, uy tín

TTC Việt Nam đang là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chất lượng và có thương hiệu nhất khu vực miền Bắc.

Tin khác: PHỤ NỮ MANG THAI NÊN ĂN GÌ VÀ KIÊNG GÌ ĐỂ THAI NHI KHOẺ MẠNH? và CHÍCH NGỪA TRƯỚC KHI MANG THAI THÌ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Bài viết liên quan

Leave a Comment