Tin tức 

Chỉ bạn những cách chống thấm tường nhà mới xây đơn giản

Việc chống thấm cho các công trình mới xây rất cần thiết. Vì chống thấm cho những công trình mới xây sẽ đạt được hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang muốn chống thấm tường nhà mới xây mà không biết làm cách nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách chống thấm đơn giản và hiệu quả. Hãy theo dõi nhé!

1. Tại sao cần phải chống thấm cho tường nhà mới.

Hiện nay có rất nhiều công trình bị thấm dột gây mất thẩm mỹ và làm giảm hiệu quả sử dụng, khiến cho không gian sống trở nên ảnh hưởng. Chính vì vậy việt chống thấm cho tường nhà là một điều rất quan trọng.

Tường nhà được coi là bộ phần cốt lõi của căn nhà, nếu muốn căn nhà không gặp trường hợp thấm dột, cũ kỹ và xập xệ thì việc chống thấm là điều không thế thiết. vậy tại sao lại phải chống thấm ngay từ khi tường còn mới? Tường mới đã bị dột, bị rêu phong đâu mà cần phải chống thấm. Đây là những câu hỏi chúng tôi thường gặp của khách hàng. 

Khi chống thấm tường nhà mới xây sẽ giúp cho quá trình chống thấm tăng hiệu quả hơn. Tường mới xây sẽ có bề mặt bằng phẳng và không gặp phải những trường hợp nút vữa nên khi chống thấm ở tường mới sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí phục hồi tường. 

Khi chống thấm cho tường mới bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì chống thấm cho tường nhà mới sẽ đạt hiệu quả 100%.

chống thấm tường nhà mới xây hình 1

2. Cách chống thấm cho tường nhà mới hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách chống thấm và đi kèm với nó là những sản phẩm và biện pháp chống thấm hiệu quả, Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 phương pháp chống thấm tiêu biểu và được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

2.1 Chống thấm tường nhà mới xây bằng phụ gia.

Để ngăn chặn hiện tượng thấm nước từ bên ngoài mà không mất nhiều chi phí bạn có thể sử dụng phụ gia chống thấm. Đây chính là vật liệu được rất nhiều người sử dụng cho công trình nhà mới của mình. Sử dụng phụ gia sẽ làm hạn chế sự thẩm thấu từ bên ngoài sẽ làm cho tường nhà của bạn được kiên cố và có kết cấu ổn định, từ đó sẽ bảo vệ được bức tường giúp cho bức tường tránh khỏi những tác động gây hại từ bên ngoài. Tuy nhiên đây chỉ là phụ gia nên nó chỉ có tác dụng tạm thời với công trình. 

>> Gợi ý cho bạn: 

2.2 Sử dụng sơn chống thấm.

Sơn chống thấm có khả năng bảo vệ tường nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất, Sơn chống thấm được tạo ra bởi các hợp chất dạng nước nên nó có thể ức chế khả năng thẩm thấu của nước từ bên ngoài. Ngoài việc chống thấm tường nhà mới xây sơn chống thấm cò giúp cho bức tường tăng tính thẩm mỹ Chính vì vậy nên phương pháp này sẽ được hầu hết những gia đình có công trình mới xây lựa chọn. Khi sử dụng sơn chống thấm cho tường nhà bạn có thể dễ dàng thấy được khả năng chống thấm của nó. Sơn chống thấm sẽ làm cho bức tường nhà bạn trở nên sinh động, giúp cho bức tường tránh khỏi những tác động từ môi trường, Bức tường mới được sơn chống thấm bảo vệ sẽ có tuổi thọ cao hơn những bức tường  không được chống thấm. 

Việc sử dụng son chống thấm cho tường nhà mới xây là một trong những quy trình nên có để hoàn thiện căn nhà. Sơn chống thấm ngoài nhưng khả năng kể trên nó còn có khả năng làm sạch tường giúp cho tường luôn sạch sẽ, không bị mốc, không bị mọc rêu phong. Vì vậy bạn nên sử dụng phương pháp này cho ngôi nhà mới của mình

2.3 Sử dụng chất chống thấm.

Đây là biện pháp hiệu quả và chuyên sâu khi chống thấm tường nhà mới xây . Hiện này biện pháp này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình mới xây. Với hóa chất dạng lỏng bạn có thể hoàn toàn trộn vào xi măng trong quá trình xây tường để tạo nên lớp kết cấu sâu từ bên trong. Việc sử dụng chất chống thấm sẽ tạo cho bức tượng mảng bám liên tục và chắc chẽ. Giúp cho bức tường kiên cố và vững chắc hơn. Chất chống thấm sẽ sử dụng trong quá trình xây dựng bức tường nên nó sẽ giúp bức tường chống thấm ngay từ khi xây, giúp bức tường có khả năng chống thấm hiệu quả hơn. 

Sau khi sử dụng phương pháp này để bảo vệ bức tường bạn có thể hoàn toàn kiên cố và giúp bức tường tránh khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài bằng sơn chống thấm.

chống thấm tường nhà mới xây hình 2

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp sơn chống thấm.

Trước khi chống thấm cho tường nhà mới xây bạn cần tìm hiểu về những háng sơn chống thấm hiệu quả trên thị trường để lựa chọn cho công trình nhà mình hãng sơn uy tín và tốt nhất. Trên thị trường có rất nhiều dòng son chống thấm chính vì vậy để tìm ra hãng sơn tốt là một điều không đơn giản. Tuy nhiên hôm nay tôi sẽ gợi ý cho bạn một hãng sơn chất lượng đó chính là JYMEC. JYMEC được biết đến là một hãng sơn lâu năm, hãng sơn này có mắt trên thị trường 20 năm nên có thể khẳng định hãng sơn này là một hãng uy tín chất lượng và được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. 

Với dòng sơn chống thấm của JYMEC, đây được xem là dòng sơn bán chạy nhất vì chất lượng và giá thành của nó mang lại cho người dùng khá tốt. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ sản xuất sơn chuyên nghiệp JYMEC đã cho ra dòng sơn chống thấm hiệu quả chất lượng. Nếu bạn tò mò về chất lượng có thể mua thử về sử dụng bạn sẽ thất bất ngờ về chất lượng của nó. 

chống thấm tường nhà mới xây hình 3

Trên đây là 3 cách chống thấm tường nhà mới xây mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình cách chống thấm hiệu quả và phù hợp cho công trình nhà mình nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về sơn chống thấm pha xi măng trước khi sử dụng

Bài viết liên quan