Dịch vụ gia đình Tin tức 

Cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ để kiếm thêm thu nhập

Công việc giúp việc theo giờ ngày càng phổ biến tại các đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh. Đây là công việc có mức thu nhập theo giờ khá tốt, thời gian lao động linh hoạt, phù hợp với các chị em phụ nữ. Tìm hiểu thêm về công việc đang được nhiều người tìm kiếm nếu bạn đang cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ nhé!

Số lượng người nhập cư để sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh ngày một tăng cao, dẫn tới nhu cầu tuyển dụng giúp việc theo giờ tại nhà, tại văn phòng ngày một cấp thiết. Những gia đình bận rộn có căn nhà khang trang cần người dọn dẹp, lo việc bếp núc, trông nom em bé. Những doanh nghiệp có quy mô từ trăm người cần tuyển tạp vụ văn phòng để giữ gìn cảnh quan văn phòng. Quá nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp với lao động phổ thông nữ giới.

Nhu cầu cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Tp. Hồ Chí Minh

Với triển vọng và nhu cầu tuyển dụng giúp việc, tạp vụ theo giờ lớn tại Tp. Hồ Chí Minh, số lượng lao động tham gia vào ngành nghề dịch vụ này cũng tăng theo thời gian. Hiện tại, số lượng phụ nữ cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ và làm tạp vụ văn phòng tăng lên mỗi năm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình, doanh nghiệp, các tòa chung cư.

nhieu-doanh-nghiep-can-tuyen-tap-vu-van-phong

Rất nhiều doanh nghiệp cần tuyển tạp vụ văn phòng tại các thành phố lớn

Lao động giúp việc thường là những phụ nữ đã có gia đình, những bạn trẻ có trình độ học vấn phổ thông muốn tìm kiếm một công việc phù hợp, mức thu nhập khá và phù hợp với nữ giới. Các công việc chủ yếu thường là lau dọn vệ sinh, phòng ốc, nấu nướng, tạp vụ văn phòng, trông trẻ nhỏ hoặc chăm sóc người già. Người lao động có thể lựa chọn và ứng tuyển cho những vị trí phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Kênh ứng tuyển khi cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ

Có rất nhiều cách để ứng tuyển khi cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ như là: tìm kiếm công việc trên hội nhóm facebook, qua các trang tin tuyển dụng và đăng ký hồ sơ trực tiếp tại các công ty giúp việc chuyên nghiệp.

can-tim-viec-giup-viec-nha-theo-gio-hay-lua-chon-kenh-uy-tin

Lựa chọn kênh tuyển dụng uy tín khi cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ

Đối với kênh facebook: Đây là kênh tìm việc rất phổ biến hiện nay, đặc biệt đối với các bạn nữ trẻ. Tin tuyển dụng được đăng liên tục và bạn có thể ứng tuyển nhanh chóng. Đặc biệt phù hợp với bạn trẻ cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ.

Đối với trang tin tuyển dụng: Trang tin tuyển dụng cập nhật liên tục các thông tin gia chủ cần tuyển giúp việc theo giờ, công ty cần tuyển tạp vụ văn phòng. Bạn có thể liên hệ làm việc theo thông tin được đăng tải.

Đăng ký qua công ty giúp việc chuyên nghiệp: Đây là kênh phù hợp nhất với các chị em cần tìm việc giúp việc nhà theo giờ lâu dài. Tham gia vào lực lượng lao động tại công ty, bạn sẽ được ký hợp đồng lao động để đảm bảo quyền lợi và giới thiệu liên tục những công việc phù hợp với khả năng, mong muốn của bạn.

Chúc bạn sẽ tìm được gia chủ tốt bụng, hào phóng và môi trường làm việc tuyệt vời để tìm kiếm cho mình những cơ hội thu nhập tốt.

? Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ? 0948 062 227 ? 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

Bài viết liên quan