Tin tức 

Cách xử lý khi gặp lỗi đang upload tệp tờ khai

Trong quá trình nộp tờ khai thuế, báo cáo tài chính,.. qua mạng, có thể người dùng sẽ gặp phải lỗi đang upload tệp tờ khai. Trong tình huống này người dùng cần phải làm thế nào để khắc phục? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thể dễ dàng áp dụng nếu không may gặp phải.

Đối với lỗi này, các bạn hãy bình tĩnh vào thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cài đặt và cấu hình Java như các trường hợp trên. Hoặc các bạn cài đặt phần mềm sửa lỗi kê khai thuế qua mạng

Bước 2: Đối với lỗi đang upload tệp tờ khai các bạn có thể thoát ra và vào đăng nhập lại hệ thống java sẽ load lại là được. Trường hợp nếu vẫn chưa được các bạn có thể chuyển trình duyệt.

 

hệ thống thuế điện tử

Ví dụ:

Nếu các bạn đang dùng trình duyệt Chrome ==> Chuyển sang Internet explorer
Còn trong trường hợp các bạn đang dùng trình duyệt Internet explorer ==> Chuyển sang Chrome
Chỉ với 2 bước đơn giản, các bạn đã có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề lỗi đang upload tệp tờ khai.

Phần mềm nộp tờ khai thuế qua mạng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi những lợi ích to lớn mà phần mềm này mang lại. Có thể liệt kê một vài lợi ích lớn của phần mềm này như:

Không giới hạn số lần gửi 1 tờ khai, có thể gửi tờ khai vào bất kỳ thời gian nào, tại địa điểm nào, miễn là có máy tính kết nối mạng internet, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức cho doanh nghiệp, đảm bảo thông tin gửi đi nhanh chóng, chính xác và bảo mật nhất.

Đối với cơ quan thuế, khai thuế qua mạng là một nội dung quan trọng đối với công tác cải cách và hiện đại hóa ngành thuế. Đây là giải pháp nhằm giảm tình trạng quá tải, áp lực cho các cơ quan thuế mỗi khi đến kỳ hạn nộp hồ sơ khai thuế. Giảm thời gian, nhân lực tiếp nhận tờ khai, đặc biệt là giảm rất nhiều chi phí cho việc lưu trữ hồ sơ khai thuế cũng như tìm kiếm thông tin.

Chính bởi những lợi ích thiết thực mà khai thuế qua mạng mang lại, nên hiện nay, càng có nhiều doanh nghiệp triển khai áp dụng sử dụng phần mềm này ở doanh nghiệp của mình. Bên cạnh việc nắm những quy tắc, quy định chung, doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu các nguyên nhân và lỗi thường gặp của hệ thống để có cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất. Lỗi đang upload tệp tờ khai cũng là một trong những lỗi thường gặp của hệ thống, mặc dù là lỗi thông thường tuy nhiên nếu không có kỹ năng xử lý cũng khiến kế toán, doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc.

Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm kiến thức, kỹ năng để xử lý lỗi đang upload tệp tờ khai.
https://nhipcaugiadinh.net/

https://nhipcaugiadinh.net/category/tin-tuc/

Bài viết liên quan

Leave a Comment