Tin tức 

Bí quyết cho cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc

Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình bạn.

Vì vậy, để giúp cho cuộc sống vợ chồng luôn được hòa thuận hạnh phúc, suôn sẻ thì bạn cần phải chú ý đến những sau đây nhé!

1. Sử dụng các con vật nhỏ

Những con vật nhỏ này ở trong nhà nó không chỉ giúp cho vợ chồng tâm trạng thoải mái, cảm thấy vui vẻ, mà còn có tác dụng điều hòa, cân bằng được nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Theo các chuyên gia phong thủy thì bạn hãy nuôi cá vàng và nên đặt chúng trong phòng khách nhé.

Để lựa chọn cá cho phù hợp nhất thì bạn cũng nên chú ý đến mệnh của mình. Nó giúp cho cuộc sống gia đình gặp nhiều thuận lợi, hạnh phúc, công việc thăng tiến hơn. Ngoài cá thì chó, mèo cũng là vật nuôi rất tốt, thân thiện trong gia đình đấy nhé.

2. Đặt thêm những mảng xanh

Một trong những điều phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc chúng ta không thể thiếu được mảng xanh tươi giúp hút vận khí tốt cho cả gia đình.

Hãy chọn loại cây xanh phù hợp với mệnh của gia chủ và đem đặt chúng vào trong góc nhỏ của ngôi nhà, nó tạo thêm cho ngôi nhà sinh khí và sinh động, nó còn làm tăng cường năng lượng rất tốt cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và vui vẻ.

3. Đặt thêm những đồ vật cỡ lớn

Bạn đang sống trong không gian có diện tích rộng thì có thể thiết kế riêng cho gia đình mình một thác nước hay đài phun nước lớn ở bên trong. Còn nếu nhà có diện tích nhỏ thì đặt một chiếc quạt trần treo chúng trong phòng khách.

Bởi vì những đồ vậy hay tiểu cảnh cỡ lớn nó có sự luân chuyển gió, nước giúp cân bằng được lượng khí ở trong nhà. Nhất là đối với quạt trần chuyển động theo vòng tròn, nó giúp cho sinh khí cuộc vợ chồng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

4. Thêm những vật có âm thanh

Nếu như bạn là người yêu thích thiên nhiên thì cũng có thể bài trí phong thủy cho vợ chồng mình bằng một vài lồng chim nhỏ hay ở trên khung cửa sổ ngoài hiên nhà đặt chuông gió khi có gió thổi, những âm thanh kêu leng leng hay tiếng hot của chú chim cũng đủ để làm diều hòa luồng khsi và khiến cho cuộc sống vợ chồng gia đình mình hạnh phúc.

5. Sử dụng bầu hồ lô

Một trong những vật phẩm  phong thủy mang lại sự may mắn đó là bầu hồ lô, đây là một loại vật phẩm giúp kích hoạt sự thủy chung và hòa thuận cho các cặp vợ chồng.

Bởi vì vậy nên bạn hãy sắm cho vợ chồng mình một chiếc bầu hồ lô trang trí chúng ở ngay gần giường ngủ nó sẽ đem lại sự may mắn và cuộc sống vợ chồng luôn được hạnh phúc.

Hầu hết các cặp vợ chồng thì nên chọn cho mình những quả bầu hồ lô khô có hình dáng tròn và ở phía bên ngoài của bình có vẽ hình của những đứa trẻ thì cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ luôn có tiếng cười vui vầy cùng với con cháu nhé.

6. Tránh mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

Khi nhắc đến phong thủy nhà ở thì trúc sáo cũng là vật phẩm vô cùng quan trọng, phổ biến làm đẹp cho không gian mà nó còn thể hiện được sự bình an trong cuộc sống của gia đình.

Bởi vì vậy bạn nên mua sáo và đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ nó làm giảm bớt đi sự ngột ngạt và căng thẳng, không bị xích mích với nhau cho cuộc sống của vợ chồng thêm êm ấm và thuận hòa.

Cách bài trí phong thủy với sáo trúc thì bạn nên treo hoặc đặt sáo trúc theo hướng chính Nam. Nếu muốn cho công việc của vợ chồng gặp nhiều thuận lợi thì bạn hãy đặt sáo trúc ở gần bàn làm việc hoặc ngay gần cửa phòng khách của gia đình mình cũng được nhé.

Nếu tìm được tình yêu đích thực của đời mình, sau khi kết hôn, muốn tình yêu thăng hoa, bền chặt và duy trì được cuộc sống vợ chồng hòa hợp hạnh phúc thì ngoài sự chân thành cộng thêm với việc nuôi dưỡng tình cảm thì bạn nên lưu ý đến phong thủy nơi bạn sống nhé!

>>  Xem thêm: 

THI TRƯỜNG MUA BÁN CHÈ DÂY NGÀY CÀNG SÔI ĐỘNG, VÌ SAO?

Ý NGHĨA CỦA CÂY CẢNH TRONG NHÀ

Bài viết liên quan

Leave a Comment