Tin tức 

Bán biệt thự liền kề nằm trong “siêu dự án” bán liền kề Thanh Hà

           Như các bạn đã biết, khu đô thị Thanh Hà được xây dựng ngay trên mảnh đất vàng của khu vực quận Hà Đông, Hà Nội. Đến với dự án bán liền kề Thanh Hà, các bạn sẽ như được bước vào một thành phố thu nhỏ với sự pha trộn giữa vẻ đẹp tinh tế của châu Á và vẻ hiện đại của châu Âu. Đây cũng là nơi xứng đáng để các bạn đầu tư cho gia đình và chính bản thân mình.

Bán biệt thự liền kề nằm trong “siêu dự án” bán liền kề Thanh Hà

Lý do để bạn đầu tư vào “siêu dự án” mang tên Khu đô thị liền kề Thanh Hà

       – Nằm trên khu đất vàng của quận Hà Đông, vị trí cũng như view cảnh xung quanh các căn hộ hướng ra đều rất đẹp, đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống và công việc của dân cư. Với thiết kế chú trọng tới sự tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng, các căn hộ thuộc khu đô thị liền kề Thanh Hà tự tin mang đến cho khách hàng những giờ phút nghi ngơi thoải mái nhất.

       – Thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô: Với xu hướng và nhu cầu sống tích hợp hiện nay, chúng tôi không thể bỏ qua những điều đó. Khu đô thị liền kề Thanh Hà có sự quy hoạch hạ tầng bài bản và đồng bộ hoàn chỉnh với các tiện ích đi kèm. Với hệ thống công viên, cây xanh, giao thông, bệnh viện, trường học cũng như trung tâm thương mại được bố trí hợp lí và thông minh, cư dân có thể vui chơi, giải trí ngay trong nơi mình sinh sống.         

Xem thêm: Dự án Liền kề, biệt thự Đại Kim Định Công   

Bán biệt thự liền kề nằm trong “siêu dự án” bán liền kề Thanh Hà

           – Tọa lạc tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, khu đô thị liền kề Thanh Hà nằm ngay trên trục đường giao thông lớn, cư dân có thể di chuyển vào trung tâm hay các khu vực trọng điểm khác cực kì dễ dàng. Không chỉ thế, mặt phía Nam của khu đô thị có mặt cắt ngang với quy mô 4 làn xe được chính Bộ Giao Thông Vận Tải đầu tư và thi công. Chính vì điều đó, khu đô thị có thệ thống giao thông kết nối với các khu vực trọng điểm cực kì thuận lợi.

      – Khu vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong tương lai: Với tất cả những gì khu đô thị Thanh Hà đã và đang sở hữu không khác gì cơ sở hạ tầng mà một thành phố có thể sở hữu. Chúng tôi có tổ hợp văn phòng để kinh doanh, đầu tư; có khu vui chơi giải trí với đầy đủ tiện ích; có trung tâm thương mại với đầy đủ mặt hàng; có hệ thống các trường học và bệnh viện quốc tế với đường đi lối lại vô cùng thuận tiện.

      – Hiện nay chủ đầu tư của khu đô thị liền kề Thanh Hà là tập đoàn bất động sản Mường Thanh với sự đầu tư hùng mạnh, các căn hộ của chúng tôi đảm bảo mang đến những tiện ích hoàn hảo và chất lượng nhất hiện nay. Tất nhiên khi mua căn hộ chúng tôi, các bạn cũng được nhận những đãi ngộ nhất định với giá thành cự kì ưu đãi, ngoài ra còn có cơ hội bốc thăm những khuyến mại, và nhận những phần quà có giá trị từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Bảng hàng nhà liền kề Đại Kim Định Công

Bán biệt thự liền kề nằm trong “siêu dự án” bán liền kề Thanh Hà

      –  Là khu vực đáng sống nhất hiện nay và trong tương lai: Chúng tôi hoàn toàn tự tin với sự phát triển của khu đô thị liền kề Thanh Hà trong tương lai gần khi đây là khu dân cư tích hợp hiện đại bậc nhất với thiết kế căn hộ tinh tế, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng, bên cạnh đó là hàng loạt hệ thống cũng như tiện ích hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết, cấp bách của cư dân tại đây.

NÊN CHỌN MÀU SẮC NÀO CHO BỘ SALON TROMNG PHÒNG KHÁCH

   Với tất cả những lí do nêu trên, không lí nào các bạn không sắm cho mình một không gian sống hoàn hảo trong dự án bán liền kề Thanh Hà.

CHIÊM NGƯỠNG 7 NGÔI NHÀ VƯỜN QUÊ ĐẸP LÝ TƯỞNG NHÌN LÀ THẤY MÊ

CHIÊM NGƯỠNG 7 NGÔI NHÀ VƯỜN QUÊ ĐẸP LÝ TƯỞNG NHÌN LÀ THẤY MÊ

Bài viết liên quan