Tin tức 

7 đơn hàng lương cao đi XKLD Nhật Bản

Nhắc đến xứ sở hoa anh đào không thể nào quên được tinh thần và ý thức của con người Nhật Bản. Lý do này đã thu hút rất nhiều người lao động Việt Nam đến và làm việc tại đó. Ai cũng mong muốn tìm được cho mình công việc phù hợp ở quốc gia này.

Vậy hãy cũng tìm hiểu top các ngành nghề và các đơn hàng xkld nhật bản lương cao đang được ưa chuộng nhé!

1. Ngành dệt may

Những ngành nghề nào đang

Công việc cụ thể của các đơn hàng may mặc là: may quần áo, may rèm cửa, may ghế ô tô hay may da giầy. Từng công đoạn sẽ có những người phụ trách riêng nhưng kĩ năng chung cần phải có đó là biết sử dụng máy may và khéo léo.

Nữ giới thường lựa chọn công việc này nhiều hơn nam giới và thu nhập của nghề này dao động từ 25 – 38 triệu đồng tiền Việt. Nghề dệt may luôn tuyển nhân viên với số lượng cực lớn cho nên những bạn nữ có thể cân nhắc đến nghề này nhé!

2. Ngành xây dựng

Nếu như may mặc chủ yếu là nữ tham gia thì xây dựng lại toàn là công nhân nam. Công việc yêu cầu phải có sức khoẻ và làm được việc ở ngoài trời.

Những người có kinh nghiệm và kiến thức về xây dựng sẽ được ưu tiên và có lợi thế lớn hơn so với những người khác. Nghề này đôi khi phải làm thêm giờ để kịp tiến trình xây dựng. Lương từ 25 – 41 triệu đồng chưa kể tiền làm thêm giờ.

Những ngành nghề nào đang

3. Ngành thuỷ hải sản

Đây là một ngành cực thu hút người lao động trong những năm gần đây vì Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về xuất khẩu thuỷ hải sản. Các bạn có thể sơ chế cá, đánh bắt mực, chế biến hàu, sò điệp,… công việc này có mức thu nhập từ 34 triệu đồng trở lên. 

Những ngành nghề nào đang

4. Ngành nông nghiệp

Nông nghiệp ở Nhật Bản rất đa dạng và chú trọng đến chất lượng an toàn thực phẩm. Họ rất khắt khe trong vấn đề về thực phẩm từ rau, củ cho đến các loại cây ăn quả. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khoẻ là mục tiêu hướng tới của họ.

Ngành nông nghiệp bạn có thể thiết kế ruộng hoa, trồng rau sạch trong nhà kính, chăn nuôi bò sữa, trồng cây ăn quả như dâu, cam, táo, nho,… làm nghề này bạn sẽ có khá nhiều thời gian và sức lực để làm thêm giờ khi đi xuất khẩu lao động nhật.

Hầu hết các công đoạn có máy móc thiết bị công nghệ hỗ trợ nên bạn chỉ cần giám sát và ghi chép lại những điều cần lưu ý.

Những ngành nghề nào đang

5. Nghề điều dưỡng cho người cao tuổi

Hiện nay, Nhật Bản đang có xu hướng già hoá, nên họ rất cần những người chăm sóc, giúp đỡ cho người già trong viện dưỡng lão hay các bậc trưởng bối của gia tộc.

Nghề này đòi hỏi ứng viên phải biết quan tâm, chăm sóc, hiểu về y tế và tâm lý để có thể trò chuyện và gần gũi với những người già được chăm sóc.

Nghề này vừa có mức lương hấp dẫn lại vừa nhẹ nhàng, không bị nặng nhọc. Chất lượng của nghề này cũng được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Ngành điều dưỡng Nhật Bản

6. Nghề cơ khí

Đây là nghề không thể không nhắc đến khi đi xuất khẩu lao động. Mức lương cực cao trên 30 triệu một tháng và nghề này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cơ bản về cơ khí để có thể sử dụng máy móc hiện đại trong các nhà máy.

Nếu như bạn làm nghề này ở Nhật thì khi về Việt Nam làm việc bạn sẽ có lợi thế và những kinh nghiệm tuyệt vời đó vì bạn được tiếp xúc với nền kinh tế đứng thứ ba trên thế giới. 

Những ngành nghề nào đang

Trên đây là những ngành nghề cực hấp dẫn và phổ biến với những người xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết nên chọn ngành nào thì hãy tham khảo bài viết để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

Những thông tin trên được công ty NHANLUCNHATBAN – Địa chỉ đăng ký đi xuất khẩu lao động hàng đầu tại Hà Nội.

Chúc bạn thành công.

Tin tức nổi bật:

HỒ SƠ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2020

Bài viết liên quan

Leave a Comment